Nomiya Gastro Bar ทองหล่อ 23 ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่น
08:24สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่น เป็นร้านอาหารที่สดใหม่ นำวัตถุดิบจากต่างประเทศ สัปดาห์ละ 4 วัน เลยค่ะ พอดีอั้มได้มีโอกาสเชิญให้ลองไปทานดู ตอนแรกก็กล้าๆ กลัว ๆ เพราะอั้มไม่ถนัดเรื่องทานอาหารญี่ปุ่นเท่าไหร่ อาหารดิบ ๆ กับอาหารทะเล กินไม่ได้เลยค่ะ แต่แก๊งนางฟ้า บอกว่า จะสอนกิน งานนี้เลย ตกปากรับคำ ไปทานอาหารกันที่ร้าน Nomiya Gastro Bar (โนมิยะ แกสโทร บาร์)
ที่อยู่ :: 9 ซอยทองหล่อ 23 ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 (เข้าซอยทองหล่อ 23 ประมาณ 50 เมตร จะเห็นร้านอยู่ด้านซ้ายมือ)
เวลาเปิด ดำเนินการ ::
- จ - ศ เวลา 17.00 - 01.00 น.
- เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 - 14.00 น. , 17.00 - 01.00 น.
บรรยากาศภายในร้าน |
เมนูแรกที่ ได้เจอกันวันนี้ก็ กุ้งเลยค่ะ อั้มเป็นคนแพ้กุ้งกับปู แล้วที่ร้านนี้ ของดีขึ้นชื่อคือ ปู น่ะคะ เสียดายมาก ๆ วันนี้เลยเน้นเอาภาพมาฝากแล้วกันเนอะ แต่คงไม่ได้เม้าส์มอยรสชาติ นะคะ แต่เรื่องความสด ต้องยกให้นะคะ เขานำเข้าวัตถุดิบมาจากต่างประเทศ สัปดาห์ละ 4 วันเลยทีเดียว รับรองไม่ผิดหวังแน่ ๆ
กุ้งเล็ก ทอดกรอบ |
แปะก๊วยคั่วเกลือ |
สลัดซีฟู้ด เมนูเน้นปลาดิบ ที่รับประกันความสดใหม่ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะของ |
Deep Fried Sliver Fish Salad สลัดปลาเงินทอดกรอบ
|
เมนู Kanimiso to Taraba yaki ใช้เนื้อปูทาราบะ ปรุงกับ miso และมันปู ผสมกับไข่นกกะทา มาบนเตาไฟร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมกระดองปู
Triple Rolls |
เมนู Triple Rolls นี่เป็น Signature ของทางร้านเลยนะคะ
Triple Rolls |
Triple Rolls |
Sushi |
Sushi |
Sushi |
Unagi Yo Kombu |
ปลาย่างเกลือ |
Kamameshi Taraba |
หอยนางรมชุบแป้งขนมปังทอด |
กุ้งเทมปูระ |
หอยเชลล์ผัดเนย |
San Kyu Dai |
Hotate Lovers |
Hotate Lovers |
Nomiya Sashimi A ปลาดิบรวม 9 อย่าง Otoro , Chutoro , Akami , Hamachi , Kampachi , Akagai , Botanebi , Hotate , Madai |
เมนูของหวาน
ไอศครีม |
ใครสนใจอยากลองไปทานร้าน Nomiya Gastro Bar ก็ลองคลิ๊กเข้าไปดูได้ที่
https://www.facebook.com/nomiyagastrobar
สามารถติดตาม และ ติดต่อกับอั้ม ผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้นะคะ
|
| ||||
|
|
Click ที่ Logo เพื่อเข้าสู่ช่องทางที่คุณต้องการติดต่อกับอั้ม
0 ความคิดเห็น